Tỉa lông mày nam ở đâu


Chuyên gia trả lời:
 
Chào bạn Phú Xuân
 
Cám ơn câu hỏi của bạn về những tắhc mắc điêu khắc lông mày cho nam giới , bài viết sau đây được tư vấn của cô Hana Thanh chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh sẽ  cho bạn nhiều thông tin chi tiết về công nghệ làm đẹp lông mày cho nam giới .
 
Điêu khắc lông mày cho nam như thế nào?
 
Điêu khắc lông mày cho nam là kỹ thuật điêu khắc lông mày mới nhất và tốt nhất để phục vụ cho khách hàng nam giới. Trước khi tiến hành điêu khắc lông mày cho nam thì khách hàng sẽ được các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tạo dáng chân mày đẹp, màu nâu đen tự nhiên, dáng nam tính và phù hợp với khuôn mặt và tính cách.
 
Le tan tu van cho khach hang
Lễ tân tư vấn cho khách hàng
 
Điêu khắc lông mày cho nam khó làm hơn so với nữ giới, bởi chuyên viên phải đáp ứng yêu cầu truyền tải độ chân thật, tự nhiên cho cặp lông mày để người ngoài nhìn cũng không thể nhận biết lông mày được điêu khắc hay tự nhiên được. Điêu khắc lông mày cho nam được thực hiện một cách tỉ mỉ, với độ dày của sợi lông mày khắc giống như lông mày thật của nam, đồng thời phần đuôi chân mày được tạo lông theo xếp tự nhiên, không bén ngót như chân mày nữ, vì thế nên tạo nên hàng chân mày rậm, đẹp, hình dáng tự nhiên và nam tính, giúp nam giới tự tin hơn trong cuộc sống.
 
Những điều cần biết trước khi điêu khắc lông mày cho nam
 
Trước khi điêu khắc lông mày cho nam các quý ông cần biết:
Kỹ thuật điêu khắc lông mày cho nam hoàn toàn tự nhiên, sau khi làm xong không sưng nên nam giới có thể đi chơi, đi làm ngay, không cần nghỉ ở nhà.
Kiểu dáng điêu khắc lông mày cho nam được tạo trước cho khách hàng xem và lựa chọn, khi nào đồng ý mới tiến hành thực hiện điêu khắc lông mày cho nam. Mỗi một khuôn mặt là một dáng chân mày khác nhau, dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt và sở thích của khách hàng.
 
Tia long may cho nam gioi o dau
Tỉa lông mày cho nam giới
 
Màu sắc sợi lông sau khi điêu khắc lông mày cho nam thường là màu nâu đen (tự nhiên).
 
Điêu khắc lông mày cho nam áp dụng được cho tất cả các đối tượng, từ trẻ đến lớn tuổi, tất cả các trường hợp như lông mọc yếu, không có lông chân mày, lông mày nhợt, chân mày bị sẹo, chân mày đã xăm phun qua,…
 
dieu khac long may cho nam gioi
Hình ảnh điêu khắc lông mày nam giới
 
Với quy trình thực hiện điêu khắc lông mày cho nam nhanh chóng, chỉ 60 phút  không đau đớn, không sưng đỏ nên sau khi điêu khắc lông mày cho nam xong các bạn vẫn thoải mái đi làm, đi chơi bình thường như không có sự khác biệt.
 
long may nam kieu han quoc

Hình ảnh trước và sau

 
• Bước 1 :Tư vấn
 
 Bạn sẽ được Chuyên Gia phun thêu chân mày cho nam trực tiếp xem và tư vấn kiểu dáng chân mày mới từ hình dáng đến màu sắc.
 
• Bước 2 :Vẽ khung
 
Bạn sẽ thấy sơ bộ được hình ảnh chân mày mới qua nét vẽ chì trước khi điêu khắc lông mày cho nam.
 
• Bước 3: Vệ sinh vùng chân mày:
 
 Bạn sẽ được vệ sinh kỹ càng để tránh khuẩn trước khi điêu khắc lông mày cho nam.
 
• Bước 4: Ủ tê
 
 Quy trình điêu khắc lông mày cho nam không hề sử dụng tiêm chích vì theo yêu cầu hiện nay về tính an toàn. Bạn sẽ được ủ tê bằng thuốc tuýp tại vùng chân mày một cách kỹ càng.
 
• Bước 5: Điêu khắc
 
 Chuyên viên điêu khắc lông mày cho nam sẽ dùng bút khắc có đầu siêu nhỏ tạo từng sợi lông mày có hướng và dáng  dựa trên chân mày gốc.
 
• Bước 6 : Hướng dẫn dưỡng
 
Sau điêu khắc lông mày cho nam bạn sẽ được chuyên gia phun thêu lông mày hướng dẫn cách bảo dưỡng cũng như yêu cầu về vệ sinh và ăn uống.
 
Bạn Phú Xuân còn những thắc mắc gì ,vui lòng liên hệ số điện thoại 1900 6421 để được tư vấn kĩ hơn bạn nhé .
 

Tin liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tin tức nổi bật